Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

1. Thương hiệu trà sữa Mr Good Tea

Mr Good Tea là thương hiệu trà sữa Hồng Kông được giới trẻ vô cùng ưa chuộng với nhiều hương vị khác nhau tha hồ lựa chọn và hương vị hấp dẫn, ngọt mát. Đến với Mr Good Tea, khách hàng có thể lựa trà theo ý muốn với 20 loại topping thoải mái thưởng thức và khám phá. Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đúng như tên gọi, Mr Good Tea luôn mang đến những thức uống có lợi cho sức khỏe. Ngoài nhiều loại trà sữa còn có những ly trà hoa quả bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.

2. Các sản phẩm tại các cửa hàng trà sữa Mr Good Tea

Đúng như tên gọi của mình, Mr Good Tea mang đến không chỉ là những ly trà sữa mà nó còn là đồ uống tốt cho sức khỏe. Tiêu chí hàng đầu của thương hiệu này đó chính là quy trình pha chế phải sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, ly trà phải thơm ngon, mát lành. Các loại nguyên liệu từ trà, sữa đến trân châu đều được khẳng định là chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên. Khi mà thị trường trà sữa đang dần bão hòa như hiện nay thì “Ngài Ria Mép” đã có bước đi rất đúng đắn.

Khi đến Việt Nam, Mr Good Tea đã mang đến menu với gần 50 loại trà sữa với mức giá rất bình dân. Ngoài ra Kem sữa (Milkfoam) và Kem cheese (Cream cheesse) chính là 2 loại Topping mới và hot nhất tại Mr Good Tea.

tra-sua-mr-good-tea

é!

Gọi ngay: 097 973 9997
SMS: 097 973 9997 Chat Zalo Chat qua Messenger